Bình chọn

Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2015, vòng Gala là vòng mà khán giả truyền hình có thể tham gia vào cuộc thi bằng phương thức nhắn tin bình chọn cho thí sinh mà họ yêu thích. Thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải rời cuộc thi.

Tất cả các tập vòng Gala sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Tại mỗi đêm thi, các thí sinh sẽ lần lượt biểu diễn tiết mục dự thi của mình sau một thời gian tập luyện vất vả và nghiêm túc với chuyên gia âm nhạc. Mỗi đêm, sau khi kết thúc phần biểu diễn của thí sinh, hệ thống bình chọn sẽ chính thức đi vào hoạt động và khán giả truyền hình sẽ có quyền bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất, thí sinh nhận được số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả ở từng đêm sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Cách thức bình chọn như sau:

Khán giả truyền hình soạn tin nhắn theo cú pháp:

MaSoThiSinh
và gửi đến 6358 (3000đ/sms)

Tôi có thể bắt đầu bình chọn cho thí sinh tôi yêu thích bắt đầu từ thời điểm nào?

Vòng chung kết (vòng Gala):

Sẽ có các đêm thi chung kết đươc truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 24/05/2015. Hệ thống bình chọn sẽ đóng lại vào thời điểm người dẫn chương trình công bố trong đêm kết quả. Thí sinh nào nhận được số phiếu bình chọn thấp nhất từ khán giả sẽ đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi.

Trong vòng chung kết, ban giám khảo có quyền cứu 1 thí sinh bị loại. Quyền cứu thí sinh này của ban giám khảo sẽ có hiệu lực cho đến khi chương trình còn lại 5 thí sinh, và chỉ được dùng 1 lần cho 1 thí sinh trong suốt vòng chung kết.

Giá cước cho 1 tin nhắn bình chọn là bao nhiêu?

Đơn giá cho 1 tin nhắn gửi đến tổng đài 6358 là 3,000 đồng.